:.ลงนามถวายพระพร

:.Websiteคณะครู

:.โรงเรียนในสังกัดสพม.30และสพม.25 ศึกษาดูงานอาเซียน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฏาคม 2012 เวลา 08:25 น.

โรงเรียนนาหนองทุ่มวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 30 และโรงเรียนประชารัฐพัฒนาการ  , โรงเรียนมัธยมโพนเพ็ก , โรงเรียนเหล่าใหญ่นาข่าวิทยาคม , โรงเรียนคำแคนวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 25  ได้เข้าเยี่ยมและศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนรู้สู่อาเซียน  โรงเรียนบ้านแท่นวิทยาของเราในวันที่ 20 กรกฏาคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมาโดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียน  รองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มงาน  หัวหน้ากลุ่มสาระ  คณะกรรมการนักเรียนและคณะวิทยากรของโรงเรียนให้การต้อนรับ

ภาพกิจกรรม >>> โรงเรียนในสังกัดสพม.30และสพม.25 ศึกษาดูงานอาเซียน

ภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่

ตารางเรียน