:.ลงนามถวายพระพร

:.สรุปผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 คัดเลือกตัวแทน จังหวัดชัยภูมิ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2012 เวลา 07:03 น.

สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาการ   งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62
การแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษาเพื่อคัดเลือกตัวแทนจังหวัดชัยภูมิ
เข้าแข่งขันต่อในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ในวันที่ 7-9 ธันวาคม พ.ศ. 2555
ผลการแข่งขันทุกกิจกรรมโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา
ข้อมูล ณ วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2555
และยังไม่ประกาศผลอีกหลายรายการ  โปรดติดตามต่อไป
[ Download File  :  PDF ]

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 03 กันยายน 2012 เวลา 07:07 น.

:.QR-บ้านแท่นวิทยา

ตารางเรียน