:.ลงนามถวายพระพร

:.ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 30 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 62 ปีการศึกษา 2555 จังหวัดชัยภูมิ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2012 เวลา 06:52 น.

ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 30
เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการแข่งขันทักษะวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ครั้งที่  62  ปีการศึกษา  2555  จังหวัดชัยภูมิ
[ Download : Word2007 ]
[ Download : PDF ]

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2012 เวลา 16:01 น.

ตารางเรียน

ตารางสอนครู