:.ลงนามถวายพระพร

:.การพัฒนาชุดแบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหา เรื่องคลื่นเสียง วิชาฟิสิกส์ 3 (ว 32203) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยครูกวินชิดา ถือสมบัติ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ครูกวินชิดา ถือสมบัติ
วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2012 เวลา 13:56 น.

ชื่อเรื่อง การพัฒนาชุดแบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหา
เรื่องคลื่นเสียง วิชาฟิสิกส์ 3 (ว 32203)  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

ผู้รายงาน กวินชิดา  ถือสมบัติ

ปีที่พิมพ์ 2555

เอกสารประกอบการเผยแพร่ผลงาน [ pdf ]

1) บทคัดย่อ

2) ชุดแบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหา เืรื่องคลื่นเสียง ชั้นม.5

3) ชุดแบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหา เืรื่องคลื่นเสียง ชั้นม.5

.....................................................^_^

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2012 เวลา 14:13 น.

ตารางเรียน

ตารางสอนครู