:.ลงนามถวายพระพร

:.เว็บไซต์คุณครู

:.Websiteคณะครู

:.ห้องเรียน DLIT

รายชื่อนักเรียน  โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา
ภาคเรียน 1 ปีการศึกษา 2559

ห้อง ม.1ห้อง ม.2ห้อง ม.3
ห้อง ม.4 ห้อง ม.5ห้อง ม.6 |

[ Download ]

:.กฏบัตรอาเซียน(ฉบับเต็ม) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ดร.ศิริวรรร อาจศรี
วันพฤหัสบดีที่ 03 พฤศจิกายน 2011 เวลา 04:40 น.

กฏบัตรอาเซียน ( ฉบับเต็ม )  นำความรู้ดีๆมาฝากโดย
ดร.ศิริวรรณ  อาจศรี  ผู้อำนวยการโรงเรียน
[ Document : PDF ]

ระบบงานทะเบียน-วัดผลออนไลน์

เช็คอีเมล์

:.46ict

:.แบบประเมินงาน ICT

แบบสอบถามความพึงพอใจ
การให้บริการด้าน ICT ของโรงเรียน
คลิกทำแบบสอบถาม