:.ลงนามถวายพระพร

:.กฏบัตรอาเซียน(ฉบับเต็ม) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ดร.ศิริวรรร อาจศรี
วันพฤหัสบดีที่ 03 พฤศจิกายน 2011 เวลา 04:40 น.

กฏบัตรอาเซียน ( ฉบับเต็ม )  นำความรู้ดีๆมาฝากโดย
ดร.ศิริวรรณ  อาจศรี  ผู้อำนวยการโรงเรียน
[ Document : PDF ]

:.QR-บ้านแท่นวิทยา