:.ลงนามถวายพระพร

:.Websiteคณะครู

Bookmark ภาคเรียนที่ 2/2557  ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
สำหรับคุณครูนำไปกรอกคะแนนระหว่างเรียนและสอบกลางภาค
กลุ่มสาระการเรียนรู้ / วิทยาศาสตร์ / คณิตศาสตร์ / ภาษาไทย / สังคมศึกษาฯ /
/ การงานอาชีพฯ / ศิลปะ / สุขศึกษาและพลศึกษา / ภาษาต่างประเทศ /

วัตถุประสงค์หลักของการก่อตั้งอาเซียน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2011 เวลา 09:37 น.

เพื่อส่งเสริมความร่วมมือและความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจสังคม วัฒนธรรม เทคโนโลยี และการบริหาร ส่งเสริมสันติภาพและความมั่นคงของภูมิภาคส่งเสริมความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับต่างประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ สัญลักษณ์ของอาเซียน  คือ รูปรวงข้าว สีเหลืองบนพื้นสีแดงล้อมรอบด้วยวงกลมสีขาวและสีน้ำเงิน รวงข้าว 10 ต้น หมายถึง ประเทศสมาชิก 10 ประเทศ สีเหลืองหมายถึง ความเจริญรุ่งเรือง สีแดง หมายถึง ความกล้าหาญและการมีพลวัติ สีขาว หมายถึง ความบริสุทธิ์ และสีน้ำเงิน หมายถึง สันติภาพและความมั่นคง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2011 เวลา 09:56 น.

ตารางเรียน

ตารางสอนครู