:.ลงนามถวายพระพร

:.Websiteคณะครู

:.การตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อนของผู้กำกับลูกเสือ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2011 เวลา 03:00 น.

โรงเรียนบ้านแท่นวิทยาได้รับเกียรติจากสำนักงานลูกเสือจังหวัดชัยภูมิ  ให้เป็นสถานที่สำหรับการตรวจขั้นที่ 5 ขั้นปฏิบัติการและประเมินผล  เพื่อขอรับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 2 ท่อน สำหรับผู้บังคบบัญชาลูกเสือที่ผ่านการอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือ ขั้นความรู้ชั้นสูง (A.T.C.)  ของผู้กำกับลูกเสือโรงเรียนสังกัด สพม.เขต 30 และโรงเรียนสังกัดอื่นในจังหวัดชัยภูมิ โดยมีผู้กำกับเข้ารับการตรวจขั้นที่  5 จำนวนทั้งสิ้น 49 ราย เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2554   ที่ผ่านมา

ภาพกิจกรรมการตรวจขั้นที่  5

>> ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2011 เวลา 03:13 น.

ตารางเรียน

ตารางสอนครู