:.ลงนามถวายพระพร

:.Websiteคณะครู

Bookmark ภาคเรียนที่ 2/2557  ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
สำหรับคุณครูนำไปกรอกคะแนนระหว่างเรียนและสอบกลางภาค
กลุ่มสาระการเรียนรู้ / วิทยาศาสตร์ / คณิตศาสตร์ / ภาษาไทย / สังคมศึกษาฯ /
/ การงานอาชีพฯ / ศิลปะ / สุขศึกษาและพลศึกษา / ภาษาต่างประเทศ /

:.คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการรับผิดชอบกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ – เนตรนารี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ธนัชพร กิติคุณ
วันพุธที่ 18 มกราคม 2012 เวลา 02:41 น.

คำสั่งโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา
ที่  ๔๐๒/๒๕๕๔
เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการรับผิดชอบกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ – เนตรนารี
ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔
Download  File :  PDF