:.ลงนามถวายพระพร

:.เว็บไซต์คุณครู

:.Websiteคณะครู

:.ห้องเรียน DLIT

:.การทดสอบวิชาพิเศษลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่-วิชาหัวหน้าคนครัว PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Webmaster
วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 00:39 น.

ลูกเสือ-เนตรนารี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้เข้ารับการทดสอบวิชาพิเศษ รายวิชาคนหน้าคนครัว ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2555 กิจกรรมที่จัดขึ้นนี้เป็นไปตามหลักสูตรการทดสอบวิชาพิเศษ รายวิชาคนหน้าคนครัว ที่ลูกเสือ - เนตรนารี จะต้องเข้ารับการทดสอบการประกอบอาหารสำหรับสมาชิกในหมู่ตนเอง โดยมีการหุงข้าว นึ่งข้าว และทำอาหารพร้อมเครื่องดื่ม เช่นอาหารประเภทต้ม แกง ผัด หรือทอด  ผลจากการจัดกิจกรรมดังกล่าวทำให้ลูกเสือ - เนตรนารีรู้จักคิดรายการอาหารและการเลือกซื้ออาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีประมาณเพียงพอสำหรับสมาชิกในหมู่ที่อยู่ค่ายพักแรม

ภาพกิจกรรมการประกอบอาหาร

ภาพกิจกรรมการทดสอบวิชาพิเศษคลิกที่นี่

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 01:50 น.

ตารางเรียน ภาคเรียนที่2/2558

ตารางสอน ภาคเรียนที่2/2558

ระบบงานทะเบียน-วัดผลออนไลน์

เช็คอีเมล์

:.46ict

:.แบบประเมินงาน ICT

แบบสอบถามความพึงพอใจ
การให้บริการด้าน ICT ของโรงเรียน
คลิกทำแบบสอบถาม