คลังสื่อการเรียนรู้

คลังสื่อการเรียนรู้ ประกอบไปด้วยสื่อการเรียนรู้ ที่สร้างโดย ครูโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา และสื่อจากภายนอกต่างๆ ที่มีประโยชน์สาระมากมาย

ดูรายละเอียด

ผลงานทางวิชาการ

ช่องทางในการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ คณะครูโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา เพื่อก่อให้เกิดประโยช์ต่อผู้ที่สนใจศึกษาต่อไป

ดูรายละเอียด

เอกสารดาวน์โหลด

แหล่งรวมรวมเอกสารดาวน์โหลด เอกสารทางวิชาการที่สามารถเผยแพร่ได้ ทั้งเป็นแหล่งเก็บเอกสารต่างๆ

ดูรายละเอียด

สุดยอด BEST PRACTICE

กิจกรรมที่ถือว่าเป็นสุดยอด และเป็น Best Practice ที่เป็นความภาคภูมิใจของชาวโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา ทั้งด้านกีฬาเซปักตะกร้อ วงโปงลางพิณแคนแท่นวิทย์ รวมถึงด้านเกษตรที่น้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

ทีมตะกร้อโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา

ผลผลิตจากค่ายตะกร้อโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา ทีมหญิง

ทีมตะกร้อโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา

ค่ายตะกร้อโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา คลื่นลูกใหม่

วงโปงลางพิณแคนแท่นวิทย์ รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานฯ 8 สิงหาคม 2558  ไปดูเลย

FanPage บ้านแท่นวิทยา

เกษตรอินทรีย์@บ้านแท่นวิทยาทำการเกษตรด้วยหลักธรรมชาติวันนี้ได้เวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตในแปลงนาปลอดสารพิษด้วยทีมผู้บริหาร คณะครู นักเรียนยุวเกษตรกร เรียนรู้วิถีชาวนาไทย ... See MoreSee Less
View on Facebook
เช้าวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจากสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านแท่นให้ความอนุเคราะห์ความรู้เกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนนและรณรงค์การใช้หมวกนิรภัยให้กับนักเรียน ... See MoreSee Less
View on Facebook
บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการกพฐ. มอบนโยบายการปฎิบัติและข้อสั่งการให้หน่วยงานในสังกัดต้องดำเนินการเกี่ยวกับการรายงานจำนวนนักเรียนเพื่อแก้ปัญหานักเรียนไม่มีตัวตนจริงในห้องเรียน ด้วยการประชุมทางไกล (Video Conference) ให้คณะผู้บริหารและคณะครูบุคลากรที่รับผิดชอบ รับชมการประชุมที่โรงเรียน ในวันที่ 15 พ.ย.61 เวลา10:00น. ... See MoreSee Less
View on Facebook