ผลการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ อยุทธยา โอเพ่น ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนชุมชนวันป้อมเพชร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

🏅🏆🏅 ทีมนักกีฬาเซปักตะกร้อบ้านแท่นวิทยา ได้รับรางวัล #ชนะเลิศ ประเภททีมเดี่ยวชาย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี

ขอบคุณทุกแรงเชียร์แรงใจจากแฟนเซปักตะกร้อลูกหลานชาวจังหวัดชัยภูมิเป็นอย่างสูงครับ

ฝากติดตามเพจ ค่ายตะกร้อโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา ด้วยนะครับ