นายประยุทธ์ วรรณประเขาผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ให้การต้อนรับ นายบรรญัติ เพ็ญจันทร์ ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วย คณะศึกษานิเทศก์ จากสพม.ชัยภูมิ คณะกรรมการนิเทศติดตามตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนคุณภาพการจัดการศึกษาตามนโยบายปีการศึกษา 2565 ปีแห่งการสร้างถาพ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา

ใส่ความเห็น