นายประยุทธ์ วรรณประเขา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแท่นวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมกันต้อนรับคณะกรรมการ ประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยมีว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ รองผู้อำนวยการ สพม.ชัยภูมิ ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินครั้งนี้ พร้อมด้วย นายสุรวิทย์ พลมณี ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะศึกษานิเทศก์ จากสพม.ชัยภูมิ ร่วมในการประเมิน และให้ข้อแนะนำติชมในครั้งนี้ด้วย

ใส่ความเห็น