โรงเรียนบ้านแท่นจัดกิจกรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ เพื่อปลูกจิตสำนึกที่ดี รักษาขนมธรรมเนียมประเพณี และเป็นการฝึกให้นักเรียนมีสติ สมาธิอยู่เสมอ โดยร่วมกลับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ในวันที่ 3 มกราคม 2566 ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ โรงเรียนบ้านแท่นวิทยา

ใส่ความเห็น